Zclouding lừa đảo? Đi tìm sự thật về Zclouding

Dạo gần đây lại nổi lên mấy anh chị chia sẻ thu nhập khủng cả trăm ngàn $ mỗi tháng. Thấy họ chia sẻ rằng đó là từ hệ thống Zclouding, hệ thống marketing online 8 bước các kiểu gì đấy mình cũng tò mò thử xem nó là cái gì? Có thực chất kiếm được tiền hay lại là những mô hình biến tướng lừa đảo

Những lời quảng cáo ngon ngọt về zclouding

1 tháng kiếm cả ngàn $, công việc đơn giản, không phải đầu tư vốn….vv rất nhiều lời mời chào như bên dưới. 

Lời mời gọi tham gia Zclouding
Lời mời gọi hấp dẫn từ Zclouding
Doanh thu khủng từ Zclouding
Chia sẻ doanh thu cực khủng từ hệ thống Zclouding

Họ thường mời chào người tham gia bằng những quảng cáo cực khủng về thu nhập nhưng lại mập mờ tiết lộ về hình thức kiếm tiền khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu.

Nguồn gốc xuất xứ của hệ thống Zclouding và phân tích kỹ thuật

Zclouding có trang chủ là: https://zclouding.com được thiết kế khá đơn giản với ít thông tin. Đặc biệt không hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Khi tôi kiểm tra thông tin đăng ký tên miền thì phát hiện website mới chỉ được thành lập cách đây hơn 1 năm. Domain được đăng ký vào ngày 07/08/2017 và hết hạn vào ngày 07/08/2019

Thông tin đăng ký tên miền zclounding

Khi tôi kiểm tra đến lưu lượng và nguồn truy cập website trên similarweb thì không thấy có thông tin về nguồn truy cập. Tôi chuyển sang kiểm tra qua alexa thì đã có thông tin. Đến 86,4%lưu lượng truy cập thống kê đến thời điểm hiện tại là ở Việt Nam trong khi zclouding được giới thiệu là 1 công ty ở Mỹ.

Bạn có tin không một cty có trụ sở tại Mỹ và hoạt động chuyên nghiệp, nhưng trên alexa lại chẳng có bất kì lượt truy cập nào tại Mỹ, mà chỉ thấy Việt Nam là nhiều thôi. Thật là bất thường phải không ? Chẳng nhẽ ở Mỹ không ai dùng dịch vụ của Zclouding sao?

Điều này lại giống câu chuyện của Futurenet đa cấp, lừa đảo gần đây, 1 công ty thành lập và hoạt động ở hơn 200 quốc gia mà lưu lượng truy cập toàn ở Việt Nam cuối cùng bị bóc phốt là đa cấp, bộ công thương chính thức ra thông báo cảnh báo người dân.

Sản phẩm và dịch vụ của Zclouding g