Những hình thức kiếm tiền online 2019 bạn không nên tham gia

Xin chào các bạn, như tiêu đề bài viết mình sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của mình về các hình thức kiếm tiền online 2019 hiện nay mà có thể các bạn đã gặp, hoặc nhận được những lời mời chào hấp dẫn. Nó thực sự như thế nào và có nên tham gia vào không? hãy cùng mình tìm hiểu nhé !

1. Hình thức gói đầu tư sinh lợi nhuận khủng

Với hình thức này bạn sẽ được mời chào vào các hệ thống nghe có vẻ rất hiện đại, rất công nghệ 4.0 với nhiều các hình thức được vẽ ra làm mặt nạ che phủ bản chất bên trong. Với hình thức kiếm tiền online 2019 này các bạn sẽ đầu tư vào các gói để  được tham gia hệ thống với cam kết lãi xuất từ 1-3% 1 ngày. Sau khi tham gia các gói bạn có quyền đi tuyển thêm các thành viên mới để nhận thêm hoa hồng từ việc tuyển mới, hoa hồng rất cao từ 10% đến khoảng 30% số tiền người mới tham gia. Hình thức này nó thường che mặt các bạn bằng mô hình kinh doanh ảo, mạng ảo, việc ảo để các bạn lầm tưởng các bạn thực sự đang được làm việc nhưng thực chất thì không làm gì cả. Điển hiển như Futurenet (Futurenet lừa đảo ?)có kiểu 1 ngày click đủ 10 quảng cáo.

Hệ thống hoa hồng theo cây của Futurenet

 Nói thẳng ra thì mô hình này chính là biến tướng của mô hình đa cấp truyền thống với việc tham gia mua các gói đầu tư để nhận lời và tuyển người tham gia cây

Hình thức kiếm tiền online 2019 này không hẳn là không thể kiếm được tiền, rất nhiều người vẫn theo và vẫn rút đượctiền từ việc sinh lời và tuyển người tham gia vào hệ thống tuy nhiên vấn đề ởđây là hệ thống không hề được bảo trợ, chủ đầu tư khi gom đủ có thể sẵn sang cất cánh ra đi và mang theo toàn bộ tài sản của bạn, còn lại đó là những số tiền ảo lên đến cả 1000$.

Còn đó những bài học Thiên Ngọc Minh Uy, Liên kết Việt, Thăng Long Group…vv chính là những bài học sâu sắc nhất của mô hình này. Tiền mất, người thân quen từ mặt, uy tín, danh dự bản thân bị hạ thấp.

Chính vì những lí do đó mà mìnhkhuyên các bạn cân nhắc không nên tham gia vào hình thức này.

2. Hình thức tham gia khóa học kinh doanh và bán khóa học ảo với lợi nhuận cực khủng

Lời mời chào, những bức ảnh chứng minh thu nhập hàng trăm, thập trí hàng nghìn $ 1ngày được người giới thiệu. Theo như lời giới thiệu thì họ chỉ cần đăng kí, mua 1 khóa học về marketing online hoặc 1 khóa học với tên mỹ miều gì đấy…vv rất nhiều kiểu để tự dưng 1 ngày thu nhập cả nghìn $. Nhìn thoáng qua tưởng như nó rất khoa học và có lý nhưng thực chất vấn đề ở đây là người mời bạn tham giakhóa học sẽ được hưởng % từ việc tìm được người tham gia hệ thống. Thay vì bán những sản phẩm vật chất thì ở đây họ lại bán những sản phẩm là kiến thức, cách làm để dường như là có thể giúp người mua tìm được công thức thành công kiếm cả nghìn đô nhưng thực chất chỉ là việc ăn hoa hồng từ người mua.

Những lời mời chứng minh thu nhập cả 1000$

Điển hiển là hình thức MOBE và Zclouding. Phải nói lại là MOBE và một vài hình thức tương tự họ không xấu, mục đích của họ là tìm kiếm người dùng thuê hosting lâu dài trên hệ thống. Mobe họ chấp nhận lỗ ban đầu để trả hoa hồng cho những người tìm được người tham gia với hi vọng xây dựng được những người dùng chung thành và lâu năm. Về Việt Nam nó biến tướng thành kiểu người môi giới sẵn sàng bán gói hosting cho bất kì ai tham gia bất kể họ có cần hay không, có kỹ năng làm web hay không để kiếm lợi nhuận. Và rồi người mua tham gia vào với 1 cái web được dựng bằng mã nguồn mở để không ở đó và chẳng biết làm gì để kiếm tiền từ đó cả. 

Với Zclouding mình đã có bài viết phân tích rất chi tiết (Zclouding lừa đảo) về hình thức này. Cũng tương tự nhưtrên bán 1 thứ mà được giới thiệu là có thể kiếm cả nghìn $ qua 8 bước Marketting gì đó mà thực gia là có gì đâu. Bán khóa học kiếm lời.

Với hình thức kiếm tiền online 2019 kiểu như thế này các bạn cũng không nên tham gia vì bản chất không tạo ra thu nhập thực thụ và chỉ kiếm được khi tìm được người tham gia hệ thống. Nếu có kiếm được thu nhập từ việc làm web, làm blog, từ những kiến thức học được ở các khóa học thì số tiền bỏ ra cũng không đáng. Trên internet có quá nhiều kiến thức cho các bạn học rồi. Các bạn có thể tham quang blog Học Mãi Mãi của mình là cũng có quá nhiều điều để các bạn kiểm tiền online rồi.

3. Hình thức trade với kiểu lựa chọn Buy – Sell (Xanh – Đỏ)

Hãy nhìn hình ảnh dưới, Chắc hẳn các bạn đã thấy đâu đó đúng không?. Tôi có dịp trải nghiệm và đã ra đi mất 5 củ trong một buổi chiều..

Được giới thiệu và công nghệ của tương lai, công nghệ MT6 sẽ giúp các bạn tham gia hệ thống trade đảm bảo lãi xuất từ 2-3% 1 ngày. Chung quy lại hệ thống này cũng chỉ là đỏ đen như xóc đĩa mà thôi, chưa kể nhà cái hoàn toàn có thể chi phối việc ra đỏ hay ra đen. Trên mạng đã có nhiều bài phân tích về hình thức này, đặc biệt VTV đã có 1 phóng sự về CJ Trade. Tuyệt đối các bạn không nên tham gia vào hình thức này.

Lừa đảo kiểu này hiển nhiên không thể bịp bợm được những nhà đầu tư cũ hoặc có hiểu biết cơ bản. Nhưng những kẻ lừa đảo tập trung vào những người tham gia đa cấp thiếu kiến thức, người lao động nghèo chưa tìm hiểu, bà con vùng sâu vùng xa, và độc ác hơn chúng lôi kéo cả những em nhỏ còn đang học cấp 3 hoặc ngồi trên ghế đại học. Chúng còn tinh vi hơn khi đưa ra cò mồi có kết quả giao dịch thắng, và chia phần thường lôi kéo người mới kiểu đa cấp … Chung quy lại đều là những lời thì thầm của quỷ. Bạn có quyền nghe theo, hoặc không.

4. HÌnh thức đầu tư quyền chọn nhị phân Binomo

Thực chất Binomo là nhà môi giới đầu tư theo hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng quyền chọn nhị phân (Binary Option), là dạng dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong khoảng thời gian cược nhất định.

Nguyên lý hoạt động cũng tương tự giao dịch trên thị trườngchứng khoán. Nó đòi hỏi không chỉ kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhàđầu tư (NĐT), tính toán thời điểm “vàng“.

Hình thức binomo chẳng khác nào cờ bạ đỏ đen

Với hình thức này không phải ai cũng tham gia được, hiểnnhiên nếu bạn là một người vẫn đang ngồi google và gõ từ khóa tìm kiếm “kiếm tiềnonline 2019” thì chắc hẳn bạn không nên tham gia rồi. Các bạn có thể tìm hiểuthêm những câu chuyện về binomo trên thị trường, có quá nhiều bài học đau thươngrồi, không ngon ăn như quảng cáo đâu.

5. Gõ capcha kiếm tiền online

Thực tế, gõ captcha là một việc làm Online có thật, dành cho những người rảnh rỗi hay thất nghiệp. Công việc này có nguồn gốc và chủ yếu hoạt động ở nước ngoài. Còn tại Việt Nam, việc làm này cũng được biết đến từ nhiều năm trước, nhưng hiện nay hầu như không còn ai làm do tốn quá nhiều công sức mà không thu được lại bao nhiêu, chưa kể tham gia vào các team không uy tín có thể bị bùng tiền bất cứ lúc nào

Trung bình cứ gõ thành công 1000 Captcha, phía tuyển dụng camkết chi trả từ 15 đến 20 ngàn đồng. Tiền hoàn toàn tính theo đầu việc thực hiện,và được thanh toán khi đạt mức nhất định (ví dụ: 50 ngàn đồng) qua hình thứcchuyển khoản. Chính nhờ yêu cầu đơn giản, nghề kiếm tiền online này đã từng thuhút rất đông người tham gia tại Việt Nam.  Nếu thử tính trên mức độ làm việc trung bình(bỏ qua vấn đề hệ thống thiếu ổn định) khoảng 2000-3000 mã/ ngày (5-6 tiếng), bạnđược nhận từ 40 đến 60 ngàn đồng/ ngày, một tháng thu nhập vào khoảng 1,2 đến1,8 triệu đồng. Thật không bõ công ngồi máy tính cả ngày, ảnh hưởng đến sức khỏedo ngồi máy quá lâu

Tổng kết

Trên đây là những hình thức kiếm tiền online 2019 mà các nhânmình khuyên các bạn không nên tham gia vào. Dẫu biết không phải ai cũng khôngkiếm được tiền, vẫn có người kiếm được vì họ giỏi, họ có kiến thức thực thụ vàhọ dụ được người khác. Không phải công việc nào cũng dành cho tất cả mọi người,hãy tỉnh táo lựa chọn những việc phù hợp với khả năng của mình.

Tiếp theo bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những hình thức kiếm tiền online 2019 mà các bạn nên tham gia vào

Tôi là Vũ - Nickname "tuanvu199x". Một kẻ thích chơi và cực lười làm. Hi vọng những điều tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn.
Posts created 17

Một bình luận trong “Những hình thức kiếm tiền online 2019 bạn không nên tham gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên