LeetCode’s Interview Crash Course: Data Structures and Algorithms

Khóa học phỏng vấn cấp tốc của LeetCode: Cấu trúc dữ liệu và thuật toán

Bạn sẽ có tài khoản giá rẻ để học và thực hành trên leetcode.com

Đây là khóa học về cấu trúc dữ liệu và thuật toán (DSA) tập trung chủ yếu vào việc vượt qua các cuộc phỏng vấn viết mã cho các công việc kỹ thuật phần mềm.

Hầu hết các khóa học DSA – bao gồm cả những khóa học được cung cấp ở các trường đại học, có xu hướng tập trung vào các khái niệm lý thuyết không quan trọng trong cuộc phỏng vấn. Hầu hết các khóa học này không đưa ra hoặc đưa ra một vài ví dụ về các vấn đề bạn sẽ gặp trong một cuộc phỏng vấn.

Khóa học này áp dụng cách tiếp cận rất thực tế để giảng dạy DSA. Khóa học chủ yếu được giảng dạy thông qua các ví dụ – nó bao gồm  hàng trăm  vấn đề được sắp xếp cẩn thận sẽ xuất hiện trong các cuộc phỏng vấn thực tế. Những ví dụ này được cung cấp thông qua sự kết hợp cân bằng giữa hướng dẫn và bài tập. Bạn sẽ học bằng cách làm.

Mọi thứ bạn cần để vượt qua các cuộc phỏng vấn viết mã đều có ở đây. Chúng tôi sẽ không tập trung vào các chi tiết lý thuyết hoặc lãng phí thời gian vào các khái niệm không giúp bạn vượt qua cuộc phỏng vấn. Mục tiêu của khóa học này là giúp bạn có được việc làm chứ không phải vượt qua kỳ thi.

Bất kể trình độ kỹ năng ban đầu của bạn như thế nào, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi chuẩn bị và vượt qua các cuộc phỏng vấn viết mã tại các công ty công nghệ sau khi tham gia khóa học này. Nếu mục tiêu của bạn là các công ty hàng đầu như FAANG, thì việc tham gia khóa học này sẽ giúp bạn trang bị tất cả các kiến ​​thức cơ bản cần thiết để chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn đó.

Nội dung chi tiết khóa học: tại đây

Tò mò về những gì người khác nghĩ về khóa học này? Kiểm tra trang lời chứng thực của chúng tôi:  Nhấp để xem lời chứng thực

Mô tả

Khóa học này có gì?

Khóa học được chia thành 13 chương. Phần lớn nội dung nằm trong các chương 2 – 11, mỗi chương tập trung vào cấu trúc dữ liệu hoặc thuật toán:

 • Arrays and strings
 • Hashmaps and sets
 • Linked lists
 • Stacks and queues
 • Trees and graphs
 • Heaps
 • Greedy algorithms
 • Binary search
 • Backtracking
 • Dynamic programming

Đây là những cấu trúc dữ liệu và thuật toán quan trọng nhất và phổ biến nhất cho các cuộc phỏng vấn mã hóa.

Trong mỗi chương này, bạn có thể mong đợi tìm thấy:

 1. Giải thích về cấu trúc/thuật toán dữ liệu, nó hoạt động tốt như thế nào, nó có thể được sử dụng như thế nào để giải quyết vấn đề cũng như các chi tiết đằng sau việc triển khai và độ phức tạp về thời gian/không gian. Nếu đó là cấu trúc dữ liệu, chúng ta cũng sẽ nói về giao diện và cách sử dụng nó.
 2. Các mẫu và thủ thuật phổ biến liên quan đến cấu trúc dữ liệu hoặc thuật toán.
 3. Một số hướng dẫn ví dụ về các vấn đề liên quan giúp minh họa các khái niệm được bổ sung bằng phương tiện trực quan, giải thích ngắn gọn và phân tích độ phức tạp về thời gian/không gian.
 4. Các bài tập thực hành được sắp xếp chính xác để giúp bạn xây dựng trí nhớ cơ bắp với những gì bạn đã học.
 5. Chúng tôi cũng cung cấp danh sách các vấn đề về tiền thưởng ở cuối mỗi chương. Những vấn đề này là tùy chọn nhưng có thể được sử dụng để củng cố những ý tưởng đã học trong mỗi chương.

Chương 12 chứa một số công cụ hữu ích có thể được sử dụng trong tương lai. Có các mẫu mã cho tất cả các mẫu phổ biến, các bảng mã liên quan đến độ phức tạp về thời gian và không gian cũng như sơ đồ có thể được sử dụng làm hướng dẫn chung khi cố gắng tìm ra cấu trúc dữ liệu hoặc thuật toán nào nên được sử dụng. Chúng tôi cũng sẽ chia nhỏ các giai đoạn của một cuộc phỏng vấn viết mã và những gì bạn nên làm ở mỗi giai đoạn. Để minh họa cho lời khuyên này, có những video phỏng vấn giả định của FAANG.

Chương cuối cùng là chương bổ sung trong đó chúng ta sẽ xem xét thêm một số kỹ thuật chưa phổ biến/đủ rộng để đảm bảo cho chương riêng của chúng.

Tất cả nội dung là nguyên bản và độc quyền cho khóa học này.

Khóa học này dành cho ai?

Khóa học này được thiết kế để giúp mọi người nâng cao kỹ năng và sự tự tin trong các cuộc phỏng vấn viết mã. Những lời giải thích bắt đầu nhỏ nên ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm về cấu trúc dữ liệu và thuật toán, bạn sẽ hoàn toàn ổn.

Khóa học này hoàn hảo cho bạn nếu bạn là người:

 • Muốn tìm hiểu cấu trúc dữ liệu và thuật toán để vượt qua các cuộc phỏng vấn viết mã
 • Là người mới bắt đầu làm quen với các vấn đề về thuật toán và muốn xây dựng một nền tảng tốt
 • Đang có kế hoạch bắt đầu nộp đơn sớm và muốn hoàn thiện
 • Không phải là người mới bắt đầu nhưng vẫn muốn cải thiện kỹ năng của mình trong các cuộc phỏng vấn viết mã

Giả định duy nhất là bạn đã biết viết mã cơ bản bằng một ngôn ngữ phổ biến như Java, C++, Python hoặc JavaScript.

Tôi có cần LeetCode cao cấp không?

Không, mọi thứ trong khóa học đều có sẵn cho người dùng không có phí. Trong khóa học, có nhiều vấn đề và giải pháp chính thức thường chỉ dành cho thành viên cao cấp của LeetCode. Tuy nhiên, khi bạn mở khóa khóa học này, tất cả nội dung cao cấp liên quan đến khóa học cũng sẽ được mở khóa cho bạn, ngay cả khi bạn không có LeetCode premium.

Phân tích tính năng

 • Hơn 93 hướng dẫn giải các bài toán mẫu.  Những vấn đề này được sử dụng để chứng minh các mô hình chung, cách nhận biết chúng và cách thực hiện các giải pháp. Giải thích ngắn gọn và thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Hơn 67 vấn đề thực hành được quản lý. Những vấn đề này được lựa chọn và sắp xếp một cách chính xác để bạn có thể áp dụng kiến ​​thức đã học vào mỗi chương. Giải quyết những vấn đề này trong môi trường mã hóa tích hợp của LeetCode – cách tốt nhất để học là thực hành.
 • Hơn 125 phương tiện trực quan. Những phạm vi này từ hoạt ảnh đến video đầy đủ hướng dẫn một thuật toán. Những phương tiện trực quan này được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng hiểu các khái niệm phức tạp.
 • 12 câu đố. Mỗi cấu trúc dữ liệu hoặc thuật toán đều có một bài kiểm tra ở cuối chương để kiểm tra kiến ​​thức của bạn (chương cây và đồ thị có hai câu hỏi và chương cuối cùng có bài kiểm tra “cuối khóa”).
 • Hơn 137 vấn đề về tiền thưởng. Những vấn đề chất lượng cao này được tác giả lựa chọn cẩn thận. Mặc dù không bắt buộc nhưng chúng có thể giúp bạn nắm vững các khái niệm được dạy trong khóa học.
 • Truy cập trọn đời. Thanh toán một lần và có quyền truy cập vào khóa học cũng như tất cả các lợi ích mãi mãi.
 • Cải tiến liên tục.  Các hướng dẫn mới, các bài tập thực hành và hỗ trợ trực quan liên tục được bổ sung. Khi nhận được phản hồi, chúng tôi cũng sẽ liên tục bổ sung các tính năng và cải thiện chất lượng tổng thể cũng như chiều sâu của khóa học.
 • Một cộng đồng độc quyền. Truy cập vào máy chủ trò chuyện nơi bạn có thể gặp những người tham gia khóa học khác và tác giả khóa học. Bạn có thể thành lập các nhóm nghiên cứu, tổ chức các cuộc phỏng vấn thử và đặt câu hỏi về khóa học, cấu trúc dữ liệu và thuật toán hoặc phỏng vấn nói chung.
 • Môi trường tích hợp. Giải quyết vấn đề bằng môi trường mã hóa của LeetCode hỗ trợ 19 ngôn ngữ khác nhau.
 • Không cần thiết lập. Đừng lo lắng về IDE hoặc các chương trình khác. Mọi thứ đều ở ngay đây.

Tải tài liệu

490.000

 • Mua khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng.
 • Học online mọi lúc mọi nơi.
 • Không giới hạn thời gian học.
error: Content is protected !!