Khóa học Reading IELTS Nguyễn Huyền

Lý do Huyền cho ra khóa học IELTS Reading Online này: Huyền và rất nhiều học sinh của Huyền thời gian đầu khi làm quen với IELTS Reading rất sợ kỹ năng này vì 1 bài văn đã dài rồi mà thi tới 3 bài, toàn những từ học thuật!

Trong phần thi IELTS Reading, có rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau, mỗi câu hỏi sẽ có những phương pháp giải bài khác nhau. Ví dụ: đối với dạng True/False/Not given đáp án sẽ theo thứ tự từ trên xuống–> điều này giúp quá trình giải bài nhanh hơn! Dạng Matching features, đáp án nằm lung tung nhưng lại có chiến thuật để làm nhanh. Tất cả những chiến thuật này Huyền đều trình bày chi tiết trong khoá học IELTS Reading Online này!

Huyền tự học IELTS hoàn toàn nên Huyền cảm nhận được sự khó khăn của những bạn mới bắt đầu, đặc biệt những bạn chưa từng học IELTS tại bất kỳ trung tâm nào! Do đó, Huyền thiết kế khoá học vô cùng chi tiết, Huyền sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về khoá học để các bạn có được quyết định phù hợp nhất cho mình.

khoa-hoc-ielts-reading-online

  • 2 quyển ebook chứa các bài tập được chia theo dạng.
  • Bài tập nào Huyền cũng giải thích chi tiết: Huyền không chỉ đưa đáp án, mà Huyền sẽ chỉ rõ đáp án đó nằm ở đâu? Tại sao tìm được đoạn đó? Tại sao biết câu nào trong đoạn đó chứa đáp án? Tại sao biết từ nào trong câu đó chứa đáp án?
  • Sau đó dù là ví dụ, bài tập nhỏ hay bài tập lớn Huyền đều rút từ vựng, từ đồng nghĩa cần học! Huyền dịch từ ra tiếng Việt, có cả phần giải nghĩa bằng tiếng Anh và có cả 1 ví dụ đi kèm để các bạn có thể hiểu từ đó hơn! Hình bên dưới là hình Huyền chụp từ 1 video trong khóa học. Sau mỗi bài tập hay ví dụ, Huyền đều rút từ chi tiết như vậy!
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

59.000

Mã: 527 Danh mục: ,
  • Mua khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng.
  • Học online mọi lúc mọi nơi.
  • Không giới hạn thời gian học.
error: Content is protected !!