Khóa Học Ngữ Pháp Cơ Bản cho IELTS – IELTS Nguyễn Huyền

Hiện trên mạng có rất nhiều khoá học ngữ pháp online nhưng Huyền chưa tìm được khoá nào TẬP TRUNG VÀO VIỆC VẬN DỤNG NGỮ PHÁP ĐỂ VIẾT CÂU. Phần lớn bài tập của các khoá là điền từ vào chỗ trống hoặc những bài tập trắc nghiệm giống hồi phổ thông. Khoá học của Huyền thì khác, khoá TẬP TRUNG TỐI ĐA VÀO VIỆC THỰC HÀNH – áp dụng những gì đã học để viết được 1 câu sao cho đúng ngữ pháp!

Khoá học còn 1 ưu điểm nữa là tập trung vào những chủ điểm quan trọng nhất, không lan man, không dài dòng, giảng giải sao cho các bạn mất gốc có thể hiểu được và quan trọng nhất là áp dụng được!

ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA KHOÁ là bất cứ ví dụ hay bài tập nào Huyền đều giải thích đáp án chi tiết! Ngày xưa lúc học qua sách ngữ pháp, đáp án thì có đó, nhưng vì không có ai giải thích nên vẫn không hiểu tại sao mình làm sai, tại sao đáp án lại là như vậy? Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nội dung

khoa-hoc-ngu-phap-co-ban-cho-ielts-3

  • Khóa gồm 25 video và 1 ebook bài tập.
  • Thật ra sau khi học xong khoá học này, các bạn không chỉ học được cách viết câu sao cho đúng ngữ pháp đâu, các bạn còn tích luỹ được 1 lượng từ vựng rất lớn để phục vụ cho speaking và writing nữa. Bởi vì khi cho bài tập, H cho thêm từ vựng đi kèm như hình bên dưới:
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Tải tài liệu

59.000

Mã: 531 Danh mục: ,
  • Mua khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng.
  • Học online mọi lúc mọi nơi.
  • Không giới hạn thời gian học.