Hướng dẫn tải ảnh từ Shopee về máy tính

Shopee mặc định không cho phép tải hình ảnh sản phẩm về máy tính. HMM Blog xin chia sẻ các bạn cách tải ảnh từ shopee về máy tính mà không cần dùng phần mềm.

Với cách tải ảnh từ shopee này không chỉ áp dụng riêng cho Shopee mà còn có thể áp dụng cho các website khác nếu không tải được theo cách thông thường

Shopee là website TMĐT hàng đầu với rất nhiều sản phẩm cũng như nhiều mức giá. Có những sản phẩm rất rẻ nên nhiều người thường tìm nhập sỉ về để bán lại.

Xem thêm: Cách tìm nguồn hàng giá rẻ trên shopee

Việc tải hình ảnh từ shopee là điều rất cần thiết cho những bạn bán hàng online. Trong bài viết này HMM Blog xin hướng dẫn các bạn cách tải ảnh từ shopee mà không cần dùng phần mềm.

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn tải. Chọn vào hình ảnh sản phẩm để mở popup xem hình ảnh

Bước 2: Click chuột phải vào hình ảnh -> Chọn Kiểm Tra (Hoặc ấn tổ hợp Ctrl + Shift + I)

Tải ảnh từ shopee

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc nếu muốn thay đổi vị trí hiển thị của khung làm việc. Mình thì thưởng để bên phải như hình dưới

Hướng dẫn tải ảnh từ shopee

Để kéo to nhỏ thì đưa chột vào khu vực vạch màu đỏ ở giữa.

Cách tải ảnh từ shopee

Bước 3: Chọn hình ảnh nào bạn muốn tải. (Ví dụ như mình chọn hình ở ô khoanh chòn). => Chọn hình chuột ở vị trí 1. -> Đừa chuột sang hình to ở vị trí 2. -> Thấy phần code ở vị trí 3 sáng xanh lên như hình.

Copy link tải ảnh từ shopee

Bước 4: Click đúp chuột vào dòng màu đỏ có chứ “https://cf…..

Link tải ảnh từ shopee

Bước 5: Ấn phím Ctrl+C để copy đoạn văn bản đó. Các bạn có thể Paste ra Word hoặc Notepad cho dể copy đường link. Như mình Paste ra Notepad chẳng hạn. Các bạn hãy copy riêng phần link màu xanh thôi nhé !

Tải ảnh từ shopee như thế nào ?

Bước 6: Mở thêm 1 Tab trình duyệt. Paste đường link vừa copy vào -> Enter. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể Lưu hình ảnh về máy tính rồi.

Các lưu ảnh trên shopee về máy

Rất đơn giản để tải ảnh từ shopee phải không các bạn. Nếu các bạn chưa rõ có thể xem thêm clip bên trong nhé !

Tôi là Vũ - Nickname "tuanvu199x". Một kẻ thích chơi và cực lười làm. Hi vọng những điều tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn.
Posts created 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên