Khóa học IELTS Speaking Nguyễn Huyền

Khoảng tháng 2/2014 Huyền bắt đầu ôn IELTS – Tự học hoàn toàn. Lúc đó Huyền có khoảng 6 tháng – vừa ôn IELTS vừa ôn tốt nghiệp để ra trường – lại tự học 100% – nên buộc Huyền phải tự nghĩ cho mình những phương pháp, chiến thuật, cách kéo dài câu, cách áp dụng 1 câu trả lời cho 10 câu hỏi,… làm sao cho linh hoạt nhất mà vẫn phải đạt hiệu quả cao!

Huyền thi IELTS lần đầu tiên vào Tháng 8/2014 và đạt 7.0 cho kỹ năng Speaking (sau khoảng 6 tháng tự học) – trong đó phần Part 2 Huyền gặp đề tài Advertisement – chưa hề chuẩn bị trước đó – nhưng vẫn linh hoạt sang đề Mobile phone (đã chuẩn bị) để trả lời thành “Quảng cáo điện thoại” – Vậy nên quan trọng nhất trong khóa học là SỰ LINH HOẠT những gì đã học để trả lời các câu hỏi! 

Huyền đã đi từ lúc chưa biết IELTS là gì cho tới hiện tại đạt 8.5 Speaking. Đây là bài chia sẻ Kinh nghiệm 8.5 IELTS Speaking của Huyền trên báo vnexpress.

kinh-nghiem-ielts-speaking-8.5-vnexpress

Còn đây là video Huyền chia sẽ chi tiết 9 tips đã hỗ trợ Huyền rất nhiều trong việc đạt 8.5 IELTS Speaking:

Khoá học SPEAKING ONLINE này là sự tích luỹ toàn bộ những kinh nghiệm, phương pháp tiếp cận theo dạng bài, cách linh hoạt câu trả lời nếu cùng dạng nhưng khác câu hỏi, bố cục một bài như thế nào cho hiệu quả để ôn thi,… tất tần tật những gì Huyền đã tự ôn và trong quá trình tự học và dạy IELTS – Huyền đều tích luỹ hết vào các bài giảng trong khoá!

Nội dung

khoa-ielts-speaking-online

Khóa gồm 40 video bài giảng dạy chi tiết các dạng bài chính.

Khóa học được thiết kế dựa trên quá trình TỰ HỌC IELTS Speaking của bản thân và sự tìm tòi nghiên cứu trong suốt những năm ôn luyện và giảng dạy IELTS của Huyền. Đối với một người TỰ HỌC IELTS HOÀN TOÀN như Huyền, mỗi lần Huyền tạo ra một khóa học thì khóa đó cần phải:

  • Chi tiết nhất có thể (giải thích mọi thứ rõ ràng, không được dài dòng, phải có tính ứng dụng cao,…) → thì mới có thể tự học tại nhà được. Làm sao biết khóa thực sự chi tiết? → Bạn hoàn toàn có thể đánh giá qua video học thử bên dướivà các bài Huyền post về Speaking miễn phí trên website hàng tháng.
  • Các kỹ thuật đã được chính bản thân mình áp dụng và hiệu quả → Do đó các bài giảng được thiết kế sao cho dù đề thi có khác, nhưng miễn thuộc topic đó, mình vẫn có thể linh hoạt nói được.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Giáo trình
Thể loại: Ngoại ngữ,
IELTS Speaking

Tải tài liệu

69.000

Mã: 580 Danh mục:
  • Mua khóa học bằng chuyển khoản ngân hàng.
  • Học online mọi lúc mọi nơi.
  • Không giới hạn thời gian học.
error: Content is protected !!