#1 Hướng dẫn Blogger: Tạo Blog, Website đầu tiên với Blogger.com

Blogger là một nền tảng miễn phí của Google cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các blog, website hoàn toàn miễn phí. Trong nội dung khóa học này, Học Mãi Mãi sẽ chia sẻ cách tạo một blog, website miễn phí với Blogger.com. Thiết kế web miễn phí với Blogger.

Tại sao lại chọn Bloger?

  • Blogger hoàn toàn miễn phí với tất cả mọi người
  • Một tài khoản google có thể tạo được rất nhiều blog, website trên blogger
  • Dễ dàng tạo cho mình 1 Blog, website mà không cần biết về code, lập trình
  • Lưu trữ vô tận với máy chủ google, bạn có thể tạo ra bao nhiêu blog, website cũng được
  • Tốc độ truy cập ổn định do sử dụng máy chủ google
  • Hoàn toàn có thể thêm tên miền riêng (.com, .vn, .net) cho blogger

Bắt đầu tạo Blog, website đầu tiên với Blogger

#1 Hướng dẫn blogger: Đầu tiên hãy truy cập Blogger.com để bắt đầu tạo Blog, website đầu tiên. Click Tạo blog của bạn để bắt đầu.

Tiến hành đăng nhập tài khoản Google của bạn. Nếu bạn chưa có thì hãy tạo cho mình 1 cái nhé !. Tạo tài khoản google hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập, Blogger sẽ yêu cầu nhập tên hiển thị của bạn trên Blogger. Hãy nhập vào và ấn Tiếp tục với Blogger nhé !

Ở bước tiếp theo bạn có thể ấn vào mũi tên phía dưới logo Blogger ở góc trên. -> Blog mới. Hoặc có thể “Tạo Blog Mới” ngay chính giữa màn hình

Hãy nhập tiêu đề Blog hoặc Website của bạn, nhập đường dẫn cho website. (Mặc định đường dẫn sẽ có dạng domain.blogspot.com, sau này bạn hoàn toàn có thể thêm domain .com, .net…vv)

Hãy chọn cho mình 1 giao diện tạm thời đã nhé. Ở các bài viết sau tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài các giao diện chuyên nghiệp hơn. Ấn tạo blog để tạo blog của bạn

Sau khi hoàn thành sẽ có giao diện quản trị như hình dưới. Ấn Xem blog để xem nó nhé !. Tất nhiên là chưa có nội dung gì rồi. Trường hợp bạn tạo nhiều blog, để chuyển đổi trang quản trị ấn múi tên và chọn blog đó nhé !

Đón đọc bài viết sau #2 hướng dẫn blogger nhé ! để tiếp tục Thiết kế web miễn phí với blogger nhé !

Tôi là Vũ - Nickname "tuanvu199x". Một kẻ thích chơi và cực lười làm. Hi vọng những điều tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho các bạn.
Posts created 17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên